สารจากนายกสมาคม

 

 

สารจากนายกสมาคม

“ผมขอขอบพระคุณพระเจ้าด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับมอบความไว้วางใจจากคณะกรรมการสมาคมคริสเตียนใจอาสา และมวลหมู่สมาชิกสมาคมฯ. ที่ให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมคริสเตียนใจอาสา หรือ Christian Volunteer Association. หรือ CVA. นี้ และที่ได้เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง โดยได้ดำเนินการตามนิมิตนี้ตั้งแต่ในปี 2561 จนมาถึงปัจจุบัน และได้เห็นการขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างเป็นลำดับขั้นสู่การพัฒนาและการเจริญเติบโตอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับการทรงนำ ที่นำเราทั้งหลายให้ได้ก้าวผ่านปัญหาและอุปสรรคต่างๆ โดยความร่วมมือของคณะกรรมการทุกท่านและมวลหมู่สมาชิกทุกๆคน ที่ได้ร่วมกันทุ่มเท อุทิศและเสียสละเพื่อจะร่วมกันในการรับใช้พระเจ้าและขยายอาณาจักรของพระองค์ และได้ผลักดันให้เกิดการพัฒนาอย่างมีประสิทธิภาพต่องานของสมาคมฯ.

เราประสบความสำเร็จเพื่อถวายเกียรติแด่พระเจ้า และเรากำลังก้าวเข้าสู่ ปีที่สาม ที่เราจะต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ กับสถานการณ์ใหม่ที่เกินคาดเดา แต่เราจะก้าวต่อไป ภายใต้การทรงนำและพระคุณของพระเจ้าที่ทรงสำแดงอยู่เหนือเราทั้งหลายขอขอบคุณคณะกรรมการทุกๆท่านและมวลหมู่สมาชิกทุกๆคนที่ได้ร่วมกันส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการขับเคลื่อนและพัฒนางานของสมาคมฯ.อย่างมีประสิทธิภาพ และเราทั้งหลายถวายเกียรติแด่พระเจ้าร่วมกัน

สุดท้ายนี้ ผมขอตั้งปณิธานไว้ว่าจะกระทำหน้าที่นายกสมาคมฯ. ให้ดีที่สุด จะทุ่มเทแรงกาย แรงใจ สรรพกำลังและความมุ่งมั่น เพื่อพัฒนาและบริหารสมาคมฯ.ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต จะยืนหยัดเพื่อพันธกิจของพระเจ้าที่จะสำเร็จผลผ่านทางสมาคมคริสเตียนใจอาสา และนำพาพระพรของพระเจ้าไปสู่สังคมและชุมชนต่อๆไป...

 

ซาโลม นุ่มพรม
กรกฎาคม 2563
นายกสมาคมคริสเตียนใจอาสา 
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

งานช่วยเหลือสังคม

048425
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
117
130
426
46925
657
4130
48425
Your IP: 3.236.107.249
2022-07-06 23:12

Free Joomla templates by L.THEME